Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm Xingfa năm 2016

Khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho công trình của mình điều khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chất lượng và giá thành.
 Khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho công trình của mình điều khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chất lượng và giá thành.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp cửa nhôm Xingfa. Vậy làm cách nào có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, cách kiểm tra sản phẩm đạt tiêu chuẩn?

Hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm đơn giản lựa chọn Cửa nhôm Xingfa cho năm 2016
 - Nhà cung cấp uy tín:

Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp giao dịch và làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu.

Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm qua 3 bước: Tới hệ thống showroom để cảm nhận quy mô doanh nghiệp ( rất quan trọng tới dịch vụ bảo hành sau bán hàng ), tới xưởng sản xuất để xem dây chuyền máy móc công nghệ và tay nghề của thợ kỹ thuật, tới các công trình đã lắp đặt để cảm nhận trực tiếp về sản phẩm và tay nghề của đội kỹ thuật lắp đặt.

- Kiểm tra sản phẩm:

Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa.

Kiểm tra góc cửa: Cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối. Lưu ý: Nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng KINLONG sẽ có chữ KINLONG được dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.

Kiểm tra vật tư phụ: hệ gioăng, keo, ốc vít. Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Chính vì thế khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Phú Kiến Hưng hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng sẽ có những định hướng tốt hơn khi lựa chọn Cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà mình.

Xem tiếp